Những thiết bị công nghệ nên có trong nhà thông minh

Những thiết bị công nghệ nên có trong nhà thông minh bạn nên biết trước

Rất nhiều công nghệ nhà thông minh smart home tương lai mà chúng ta thấy trong phim khoa học viễn tưởng thật đáng kinh ngạc mà thật khó tưởng tượng rằng một ngày nào đó nó có thể tồn tại trong nhà của chúng ta. Trong thực tế, nó có thể tồn tại. Công nghệ hiện đại đã tiến đến mức chúng ta có thể kiểm soát TV, đèn chiếu sáng và thậm chí nhiệt của chúng ta từ điện thoại thông minh.

Dưới đây là những công nghệ nhà trong tương lai mà mọi người nên biết.

  1. 1. Robot tự động

Ngày nay, robot tự động đã tồn tại và đang được sử dụng trong rất nhiều gia đình. Các thiết bị như  iRobot và Neato smart home được thiết kế tự động di chuyển quanh nhà bạn và làm sạch sàn nhà.

Một robot mẫu được công bố bởi các nhà khoa học ở Đức làm khá nhiều hơn là làm sạch sàn. Thiết bị một tay và ba ngón tay có thể nhặt đồ vật, dọn dẹp, vận hành các loại máy khác nhau và thậm chí phục vụ đồ uống cho khách. Một hệ thống cảm biến tích hợp giúp robot không bị kẹp chặt xung quanh cánh tay của con người. Ngoài ra, nó có thể được điều khiển thông qua một màn hình cảm ứng nhúng, mặc dù nó cũng trả lời các lệnh thoại. Nó thậm chí sẽ đáp ứng các cử chỉ lập trình trước.

Tất nhiên, đây chỉ là một robot hiện đang sản xuất. Sẽ không lâu trước khi chúng ta thấy nhiều người trợ giúp tự động này di chuyển vào nhà của chúng ta.

  1. Thiết bị thông minh

Bạn đã có thể mua tủ lạnh, máy giặt, máy sấy và các thiết bị khác được trang bị màn hình cảm ứng và một bộ cảm biến. Một vài trong số đó thậm chí là đã cài đặt sẵn internet, cho phép bạn cài đặt và sử dụng các ứng dụng trực tiếp từ thiết bị.

Điều thú vị nhất về ý tưởng thiet ke nha thong minh giá rẻ  là chúng sẽ ngày càng thuận tiện hơn, học hỏi các sở thích của bạn và giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Mặc dù, nó đưa ra một vài câu hỏi về những gì các công ty dữ liệu lớn có thể theo dõi, chẳng hạn như thời gian bạn ăn hàng ngày và những thông tin tương tự như thế.

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl