Giải đáp thắc mắc khi mua gạch mosaic hợp với phong thủy

Gạch Mosaic trang trí đã phát triển thành cái tên vô cùng phổ biến đối sở hữu nhiều chủ thầu xây dựng có các dự án nội ngoại thất buộc phải thẩm mỹ. Cùng nhiệm vụ đáp ứng về tiêu chí trang trí thì gạch ốp Mosaic còn hoàn toàn về yếu tố phong thủy.

Bên cạnh đó chẳng hề người nào cũng biết các lưu ý tới phong thủy nhà ở tại giai đoạn thi công mẫu gạch này. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá ra những bí mật này ngay lập tức.

Những điểm đặc sắc của gạch Mosaic trang trí dành riêng cho ngoài mặt nhà trong

Mỗi mã hàng đều sở hữu các ưu điểm thích hợp có từng ngoại hình không giống nhau. Gạch Mosaic trang trí cũng chẳng ngoại lệ sở hữu những điểm ưu việt dưới đây:

Đầu tiên, sản phẩm này sở hữu cấu tạo cứng cáp. Với cấu tạo bằng 3 lớp, tại đó lớp trên cùng là mảng gạch ghép lại với nhau, chống thấm và chống ẩm cho tất cả thiết bị gạch. Lớp giữa là lớp keo dính kết lớp trước hết sở hữu bề mặt giấy cuối cùng, tiếp xúc trực tiếp sở hữu tường trong quá trình ốp lát, bao gồm các sợi khoáng thủy tinh và giấy kraff. Cấu tạo 3 lớp của mẫu gạch này là điểm hay khôn xiết phù hợp sở hữu môi trường thường xuyên tiếp xúc nhiều có nước như nhà vệ sinh hoặc bể bơi.

gach-mosaic-cho-nguoi-menh-hoa
Bề mặt của gạch kiếng Mosaic chống trót lọt trượt, tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng do cơ chế chống hút ẩm tại lớp trước tiên của sản phẩm. Như vậy, nhu cầu về việc nâng niu đôi bàn chân của các các bạn đã được khắc phục trên mỗi bước đi xúc tiếp với bề mặt gạch này.

không những thế, vật dụng cũng phụ giúp gia chủ nhiều mục tiêu khác tại quá trình trang trí, mang ngoại hình và kích thước rộng rãi, tuổi thọ cao.

nhìn những ưu điểm này thì chắc hẳn những gia chủ đều gật gù chọn ngay gạch Mosaic trang trí cho mẫu mã gia đình mình đúng không nào?

lưu ý cần “học thuộc lòng” khi áp dụng gạch Mosaic gương ở nhà tại

Theo Triết học cổ Trung Hoa, ngũ hành có 5 yếu tố đấy là Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Các gia chủ có thể áp dụng cách chọn màu sắc, kiểu gạch cũng như hình thức trang hoàng của gạch cho nhà tại dựa trên 5 hành hơn. Cùng khám phá các bí hiểm này qua những dòng ngay dưới đây nhé.

Chọn màu gạch kính Mosaic cho người mệnh Kim

các tông màu sáng như vàng hay nâu đất hài hòa có một chút ánh kim được quan sát là chọn lọc hàng đầu cho những người mệnh Kim. Những tông màu này theo quy luật ngũ hành sẽ đem đến niềm vui và sự may mắn cho gia chủ.
Chọn màu gạch ốp Mosaic cho người mệnh Mộc

Màu bản mệnh của mệnh Mộc đấy là màu xanh. Gia chủ mang mệnh Mộc hãy sử dụng màu gạch dành đầu tiên mẫu với tông màu xanh, nhiều lúc phối hợp mang tông màu đen, xanh biển sẫm bởi Thủy sinh Mộc.

Chọn màu gạch Mosaic gương cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hãy sử dụng các tông màu đen, màu xanh biển sẫm hài hòa với các tông màu trắng và các sắc ánh kim vì Kim sinh Thủy. Đây sẽ là tuyển lựa hoàn hảo cho các gia chủ mệnh Thủy khi áp dụng gạch kiếng Mosaic trong nhà.

Chọn màu gạch Mosaic gương cho người mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa thỉnh thoảng nhận sự tư vấn những chiếc gạch có tông màu đỏ, hồng, tím. Bên cạnh đó gia chủ đôi khi khéo léo kết hợp thêm sở hữu các màu xanh vì trong quan hệ tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, mang đến vận khí phải chăng cho ngôi nhà của mình.

Chọn màu gạch Mosaic gương cho người mệnh Thổ

Đối với các gia chủ với mệnh Thổ, hãy chọn lọc những tông màu vàng đất, màu nâu, thỉnh thoảng kết hợp với các màu như màu hồng, màu đỏ, màu tím đều mang lại sự kết hợp ở vận khí và rước taì lộc về nhà.

thỉnh thoảng nói, mỗi mệnh sẽ có các màu sắc phù hợp riêng ở vận dụng phong thủy dành cho nhà trong. Các bạn phải tham khảo chăm chút trước lúc đưa ra tuyển lựa cho chính mình để Công trình nội ngoại thất nhà tại ưng ý nhất.

Trích tại: http://eqsummoners.com/chon-gach-mosaic-theo-phong-thuy-can-luu-y-nhung-gi/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl